Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Hoa Khai Trương

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI VIỆT NAM

 

·   Hoa Duyên nhận chuyển phát hoa tươi sau 3 giờ kể từ lúc đặt hàng (đối với điện hoa trong nước), và trong ngày với điện hoa Quốc Tế (đối với quốc gia có múi giờ đi sau Việt Nam).

·   Giao hàng đúng thời gian quý khách yêu cầu ngay sau khi nhận được thanh toán của Quý khách qua các tài khoản của Hoa Duyên hoặc tiền mặt tại shop.

·   Trường hợp giao hoa tại 1 địa chỉ và nhận tiền tại 1 địa chỉ khác, hoặc giao hoa đến đúng địa chỉ nhưng không có người nhận và phải phát chuyển hoa đến 1 địa chỉ khác, nếu khoảng cách xa hơn 5km Hoa Duyên sẽ tính phụ thu thêm từ 40.000đ - 70.000đ

·   Miễn phí giao hoa với các đơn hàng từ 480.000 trở lên. Tuy nhiên, một số quận như: Q2, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, Hóc Môn sẽ phụ thu thêm từ 20.000đ đến 70.000đ.

 

Trường hợp điện hoa chia buồn – hoa tang lễ.

- Vì lý do không thể đến dự tang lễ được, quý khách nhờ Hoa Duyên gửi hoa chia buồn và kèm theo phong bì tiền mặt để phúng điếu, xin vui lòng chuyển tiền trước cho Hoa Duyên.

- Trường hợp tang gia không nhận phúng điếu bằng hoa tươi, điện hoa xem như đã thực hiện – không hoàn tiền.

 

Trường hợp không có người nhận hoặc có người nhận nhưng từ chối nhận điện hoa.

- Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ giao hàng, hoặc có người nhận nhưng từ chối điện hoa, đơn hàng xem như bị hủy bỏ - không hoàn tiền.

 

                                                                                                             BAN QUẢN TRỊ HOA DUYÊN.